Đồ chơi
Công nghệ
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu
Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh cũng như con người đang dần quan tâm tới sức khỏe của bản thân cũng như gia đình khi lựa chọn thực phẩm cho bữa cơm hàng ngày. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay vẫn còn khá ít nơi cung cấp thực phẩm sạch đạt chuẩn. Hầu hết, thực phẩm đều được lấy tại các đối tác ở Việt Nam mà lòng tin vào chất lượng sạch thật sự của hàng hóa Việt vẫn là câu hỏi lớn khi liên tục bị các quốc gia phát triển ở châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc,... trả về.
Đó cũng chính là lý do vì sao Good Market mở cửa và bắt đầu phân phối sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn để đảm bảo chất lượng an toàn cho người tiêu dùng.
Cửa hàng thực phẩm sạch Good Market

Cửa hàng thực phẩm sạch Good Market

Hiện nay, cũng có khá nhiều cửa hàng tham gia vào việc nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài để kinh doanh với nhãn mác là hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm nhập khẩu đạt chuẩn. Với những sản phẩm chất lượng thì không lúc nào có giá rẻ như một số nơi đang bán. Những loại hàng với giá rẻ thì đều là hàng loại 2 nhưng được phù phép để dán mác loại 1 cho sản phẩm.
Quý khách hàng khi đến với Good Market tuy rằng sẽ chẳng thể tìm thấy sản phẩm giá rẻ nhưng về chất lượng thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Khi chúng ta đã quan tâm tới thực phẩm sạch thì cần lựa chọn nơi bán hàng sạch thật sự chứ không vì rẻ hơn một chút để mua hàng "mác sạch" nhưng chẳng khác nào hàng ngoài chợ truyền thống.
Hiện nay, Good Market đang cung cấp các dòng sản phẩm thịt bò nhập khẩuthịt bò úcthịt bò mỹphô mai nhập khẩuphô mai Mozzarellaphô mai Cheddarcá hồi phi lêcá hồi Nauy, cá tuyết phi lêhải sản tươi sốngmật ong Manuka,...
Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.