Đồ chơi
Công nghệ
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu

Không giống như các loại sản phẩm hàng hóa khô hay điện tử, thời trang thông thường nên việc chuyển phát nhanh sẽ có sự khác biệt, không giống với các hình thức vận chuyển thông thường mà đại đa số mọi người đang sử dụng khi mua hàng trực tuyến.
Với mặt hàng thực phẩm, điều quan trọng là thời gian từ cửa hàng tới tay người tiêu dùng càng ngắn càng tốt, và phải đảm bảo chất lượng cũng như an toàn thực phẩm tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
Hệ thống thực phẩm nhập khẩu cao cấp Good Market hiểu được điều đó cũng như mong muốn dùng sản phẩm chất lượng sạch của bộ phận gia đình quan tâm tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Good Market sẽ có chính sách vận chuyển tới khách hàng ở các khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh thông qua các nhà xe liên tỉnh hoặc vận chuyển bằng máy bay cho khách hàng nhanh nhất.

Chính sách giao hàng nhanh liên tỉnh tại Good Market

Chính sách giao hàng nhanh liên tỉnh tại Good Market

Hiện nay, Good Market đã thành công trong việc vận chuyển các loại thực phẩm với số lượng ít từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng,... nên việc đáp ứng khách hàng ở xa là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng. Những khách hàng mới mua lần đầu cần cho Good Market thời gian để liên hệ với hệ thống nhà xe có tuyến gần với địa chỉ nhận hàng của quý khách nhất trước khi giao hàng để lần tiếp theo đặt hàng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.
Với khách hàng tại Hồ Chí Minh sẽ có chính sách giao hàng tận nơichính sách hỗ trợ giao hàng tùy theo khu vực.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.