Đồ chơi
Công nghệ
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu

Thông tin khách hàng là tài sản của Good Market nhằm phục vụ chăm sóc khách hàng cũng như hỗ trợ kịp thời những yêu cầu của khách hàng khi mua thực phẩm hữu cơ nhập khẩu tại trung tâm. Good Market luôn luôn đề cao tính bảo mật thông tin vì đây không chỉ là những con số thô kệch mà còn là những con số biết nói, những thông tin biết trò chuyện với Good Market, là cầu nối của trung tâm phân phối thực phẩm nhập khẩu Good Market với khách hàng. Chính vì thế, những thông tin liên quan tới khách hàng luôn luôn được bảo mật.

1. Thu thập dữ liệu

Good Market sẽ tiến hành thu thập dữ liệu thông qua nhiều công cụ khác nhau như: Khách hàng mua hàng, đăng ký thành viên, gửi thông tin liên hệ,... sẽ được hệ thống lưu trữ thông tin.

2. Bảo mật thông tin

Những thông tin mà Good Market thu thập được được lưu trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu của trung tâm thực phẩm hữu cơ Good Market và chỉ được truy xuất bởi những người có thẩm quyền thuộc trung tâm. Tất cả những thông tin này sẽ được bảo vệ và không tiết lộ ra bên ngoài.

3. Cung cấp thông tin cho bên thứ 3

Good Market là một trung tâm phân phối thực phẩm nhập khẩu lớn phân phối trên toàn quốc, chính vì vậy, thông tin khách hàng là một số lượng lớn cần được bảo vệ mà không thể cung cấp cho bên thứ 3 dù ở dưới hình thức nào. Mọi thông tin chỉ có thể truy xuất thuộc người có thẩm quyền của trung tâm mà thôi.

4. Ghi nhận lịch sử trình duyệt

Good Market mong muốn cải thiện và mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy, hệ thống có thể tự động truy cập nhật ký lịch sử để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất gửi đến người mua hàng nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

5. Các liên kết ngoài

Good Market trong khi giới thiệu sản phẩm sẽ có gắn thêm những liên kết bên ngoài nhất định để cung cấp thêm thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Song, tại thời điểm khách hàng truy cập có thể những liên kết đó đã bị thay đổi mà không được báo trước, nên Good Market sẽ không chịu trách nhiệm một phần hay toàn bộ nội dung của website liên kết bên ngoài.

Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.