Đồ chơi
Công nghệ
Phong thủy
Sức khỏe
Làm đẹp
Khuyến mãi
Menu
Là đơn vị cung cấp thực phẩm hữu cơ nhập khẩu, Good Market luôn luôn hiểu rằng mình cần  phải có nhiệm vụ đảm bảo thực phẩm hoàn toàn sạch và đạt tiêu chuẩn không chỉ riêng của Việt Nam mà đây là tiêu chuẩn của những nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước phát triển châu Âu.
Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng cần được kiểm nghiệm đầy đủ, từ đó giúp cho thực phẩm an toàn và chất lượng. Không còn tồn dư các loại hóa chất tăng trọng như thực phẩm nội địa.
Good Market hiểu rằng, long tin là điều khó khăn giữ nhất đối với thực phẩm nói chung khi mà hiện nay ở Việt Nam, việc thực phẩm tồn dư chất tăng trọng đang là vấn đề khiến cho nông sản Việt không thể ra với thị trường quốc tế mà hầu hết chỉ có thể xuất sang Trung Quốc - nơi thị trường dễ tính hơn và một số nơi làm ăn thiếu uy tín đã trà trộn sản phẩm không được kiểm định để giảm giá thành.
Good Market hiểu rằng, những khách hàng đang muốn mua thực phẩm sạch họ là những người rất quan tâm tới sức khỏe nên không thể vì chạy đua với giá rẻ như những nơi kém uy tín để rồi đưa sản phẩm kém chất lượng vào hệ thống. Điều này khiến cho giá bán của Good Market có thể cao hơn so với một số nơi bởi chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm thật sự đạt chuẩn chứ không muốn tăng doanh số dự trên sự lừa dối khách hàng.
Các sản phẩm hiện đang được cung cấp tại Good Market là thịt bò nhập khẩuthịt bò úcthịt bò mỹphô mai nhập khẩuphô mai Mozzarellaphô mai Cheddarcá hồi phi lêcá hồi Nauy, cá tuyết phi lêhải sản tươi sốngmật ong Manuka,...
Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Không tìm thấy sản phẩm phù hợp.