Gợi ý nguồn hàng buôn chất lượng và uy tín

Hiện nay, với việc giao thương giữa các quốc gia đã và đang được mở rộng giúp cho việc trao đổi sản phẩm không chỉ trong nước sôi động mà nguồn hàng buôn từ các nước khác đổ về Việt Nam cũng nhiều hơn trước. Và cũng từ đây đã kéo theo những nhà buôn bán kết nối với các đại lý của nước bạn nhằm nhập hàng về nước, trong đó nguồn hàng Trung Quốc đổ về Việt Nam có lẽ là phần lớn trong thời gian qua. Song với sự chuyển dịch nguồn hàng thì có lẽ sắp tới đây việc lựa chọn các nguồn hàng cũng sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn với các hiệp định thương mai kinh tế mà Việt Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua. Sau đây, Passion Việt sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số nguồn hàng uy tín và có tiếng trên thị trường hiện nay, nếu bạn nào đang ấp ủ kinh doanh thì có thể liên hệ với những đơn vị này để trao đổi về tỉ lệ phần trăm cũng như hợp tác làm ăn.

Trước: Những khó khăn khi khởi nghiệp

1. Nguồn hàng buôn Namxavi

Nguồn hàng buôn namxaviNamxavi là nơi cung cấp nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc với sự kết nối của anh Nguyễn Nam với các đối tác từ Trung Quốc.

Mặc dù là đơn vị mới hoạt động từ năm 2014, nhưng với mảng lưới đối tác rộng lớn từ Trung Quốc nên nguồn hàng từ đây khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người kinh doanh với những sản phẩm từ Trung Quốc nhập về. Với nguồn hàng phong phú và đa dạng đủ các thể loại như: Hàng giày dép, hàng thời trang, thiết bị điện tử, đồng hồ các loại,... đều được đơn vị này nhận vận chuyển theo đường thủy hoặc được bộ từ Trung Quốc về Việt Nam.

Theo thống kê sơ bộ trong năm 2015, đơn vị này nhập hàng cho khách tại khu vực phía bắt đạt hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một con số tương đối lớn đối với một doanh nghiệp mới phát triển dịch vụ trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Với số liệu thống kê này cũng có thể thấy được sự tín nhiệm của những nhà bán lẻ dành cho Namxavi trong thời gian qua.

Để liên hệ với đơn vị Namxavi lấy nguồn hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0948.781.428 hoặc truy cập website http://www.namxavi.com để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm từ nguồn hàng buôn giá sỉ này cung cấp.

2. Nguồn hàng buôn TG Store

nguồn hàng sỉ tg storeCũng là một đơn vị khá mới mẻ trong thị trường nguồn hàng buôn tại Việt Nam, song khác với nguồn hàng của Namxavi, đơn vị này ngoài việc cung cấp hàng nhập từ nước ngoài thì cũng là đơn vị kinh doanh bán lẻ các loại sản phẩm thời trang cho nữ giới như: Túi xách, balo, ví, giày, váy,...

Tọa lạc tại quận Ba Đình - Hà Nội, với lượng khách hàng ra vào thường xuyên cũng như chiến lược kinh doanh mới mẻ đã giúp cho TG Store đang ngày càng được các bạn trẻ tin tưởng về sản phẩm nơi đây. Và cũng đã có rất nhiều bạn trẻ sau khi mua sản phẩm tại đây đã quay lại đặt vấn đề trao đổi về hình thức làm đại lý hoặc đối tác kinh doanh các sản phẩm mà TG Store đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Theo một số bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh hàng thời trang vừa qua tại Hà Nội cho biết, thường nhập hàng từ TG Store vì có địa chỉ cửa hàng rõ ràng. Nguồn hàng phong phú lựa chọn mà giá lại khá rẻ hơn so với một số nơi khác nên khi nhập về có thể cạnh tranh về giá so với các đơn vị khác. Ngoài ra, thời gian nguồn hàng sỉ nhập về cũng khá nhanh sau khi đặt hàng khoảng 3 đến 4 ngày là đã có hàng để mình bán giúp cho việc theo kịp xu hướng các mốt mà các bạn tuổi teen thay đổi liên tục.

Chế độ đổi trả hàng tại đây cũng tốt khi mà những đơn vị khác trên thị trường hiện nay thường bỏ ngõ vấn đề này. Đây cũng là một chiến lược thu hút nhà bán lẻ nhập hàng từ đơn vị này rất tốt - Thu Trang (quản lý chuỗi cửa hàng tại phố Chùa Bộc) cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ qua số điện thoại : 0982.968.911 gặp chị Thủy hoặc truy cập vào website http://www.nguonhangbuon.com để biết thêm chi tiết cũng như đặt hàng tại đây.

3. Nguồn hàng buôn Quảng Châu

Nghe tên cũng đủ để biết đây là một đơn vị chuyên nhập hàng buôn với nguồn hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc rồi phải không nào.

Đây là một đơn vị đã có tiếng trong nhiều năm qua với chính sách đặt hàng từ Quảng Châu - Trung Quốc hoạt động tại Việt Nam. Mặc dù là đơn vị lâu năm và uy tín trên thị trường nhưng Passion Việt xếp ở vị trí thứ 3 vì so về nguồn hàng thì đều là những đơn vị nhập từ Trung Quốc và tùy vào sản phẩm mà sẽ có giá tiền khác nhau. Điểm khác biệt ở đây là chí phí hoa hồng của Quảng Châu có phần cao hơn một chút so với 2 đơn vị trên. Passion Việt sắp xếp như vậy vì sự lựa chọn tiêu chí giá cũng như uy tín trên thị trường nguồn hàng buôn hiện nay.

Dưới đây là bảng giá tính đến ngày 27/08/2016 mà Passion Việt nhận được từ đơn vị này:

nguồn hàng buôn giá rẻ quảng châu trung quốc

Có lẽ cũng không cần phải giới thiệu gì thêm vì ở trong bảng giá này đã khá đầy đủ và chi tiết về chiết khấu phần trăm cho mỗi đơn hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0937.690.559 hoặc truy cập website http://www.dathangquangchau.com để biết thêm chi tiết.

Mẹo: Bạn có thể truy cập vào website trên và gửi tin nhắn thông qua công cụ trò chuyện trực tuyến để trao đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng thay vì gọi điện thoại trực tiếp nhé.

4. Thị trường sỉ

Nói đến nguồn hàng buôn mà không nhắc đên Thị trường sỉ thì có lẽ đó là một thiếu sót vô cùng lớn của người biên tập nội dung về thông tin nguồn hàng. Bởi đây là địa chỉ có thể nói có đầy đủ các loại nguồn hàng từ hầu hết các quốc gia trên Thế Giới nhập về Việt Nam. Song lý do gì mà Passion Việt chỉ xếp ở vị trí thứ 4 mà không phải là vị trí số 1 đẹp nhất?

Lý do là mặc dù có nguồn hàng rất lớn từ nhiều thị trường khác nhau nhưng đây lại không phải đơn vị chính thức nhập hàng cho các đại lý bán lẻ mà là đơn vị trung gian của những nhà trung gian nguồn hàng từ Quốc Tế nhập về Việt Nam. Để các bạn có thể hình dung ra cơ chế hoạt động Passion Việt lấy ví dụ như sau:

Đơn vị Namxavi là một đơn vị chuyên phân phối nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và nhập cho các đại lý bán lẻ có nhu cầu. Song để mở rộng thị trường và quảng bá thông tin hình ảnh của mình, Namxavi đã đăng ký một gian hàng trên Thị trường sỉ để quảng bá các sản phẩm của họ trên đó. Và tất nhiên, Namxavi sẽ phải trả một khoản tiền hoa hồng cho những đơn hàng phát sinh từ đây. Chính vì thế, giá nhập tại đây cũng sẽ cao hơn bạn nhập trực tiếp từ nhà phân phối Namxavi.

Trên đây là một số gợi ý về nguồn hàng sỉ mà các bạn đang có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh có thể tham khảo, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm như ở chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp đối với các bạn ở Hà Nội hay chợ Thủ Đức, chợ Hạnh Thông Tây,... ở Hồ Chí Minh. Song khi mua hàng tại đây bạn cần phải biết cách lựa chọn hàng hóa vì nếu bạn không biết chọn sẽ gặp phải trường hợp mua bị hớ và rất khó cạnh tranh với các đối thủ khác.

Lưu ý: Trên đây là các đơn vị chuyên cung cấp nguồn hàng buôn không có liên hệ gì với Passion Việt, mọi khiếu nại, thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp nhé.

Xem tiếp: Xem bói qua lông mày - Đoán số mệnh cuộc đời qua hàng lông mày của bạnNguồn hàng buôn nguồn hàng giá rẻ nguồn hàng trung quốc cung cấp nguồn hàng nguồn hàng uy tín nguồn hàng buôn giá rẻ chất lượng địa chỉ lấy hàng

Bạn có muốn xem thêm?

Hiện nay, với việc giao thương giữa các quốc gia đã và đang được mở rộng giúp cho việc trao đổi sản phẩm không chỉ trong nước sôi động mà nguồn hàng buôn...
Trong tử vi tướng số thường có rất nhiều cách để tiên đoán vận mệnh của con người thông qua vẻ bề ngoài của họ. Việc xem tướng số này cần sự kết hợp của...