Những con giáp có số làm sếp | Xem bói người có tướng làm sếp

Khi vừa mới lọt lòng thì hầu như ai cũng có một cuộc sống được người khác sắp xếp sẵn tùy vào số mạng của họ, song cũng có những người không chấp nhận số phận mà tự mình đứng lên trên đôi chân của mình và tự mình vươn lên những gì mình muốn. Song có lẽ đấy cũng là một phần của số phận họ đã như vậy, họ là người có thể luôn gặp may mắn trong cuộc sống, hoặc là một người sẽ chịu số kiếp lận đận.

Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ như ngày nay thì những quan niệm bói toán, tử vi dần dần được loại bỏ khỏi suy nghĩ, nhưng với giá trị giải trí tinh thần thì nó cũng là một yếu tố nhằm giúp cho tinh thần của con người phần chấn hơn sau những ngày làm việc mệt mọi. Hôm nay, Passion Việt sẽ giới thiệu tới bạn đọc về đề tài những con giáp có khả năng làm sếp dễ dàng, bạn đọc có thể gửi yêu cầu của mình về địa chỉ thanhhait92@gmail.com để được giải đáp những thắc mắc nhé.

Trước: Hơi thở của quỷ & Cách phòng tránh hơi thở của quỷ - Mua hơi thở của quỷ ở đâu?

1. Tuổi Tỵ - Tuổi Rắn 

người tuổi tỵ có khả năng làm sếpĐứng đầu bảng xếp hạng về những con giáp có số làm sếp được chúng tôi nhắc đến đầu tiên là những người tuổi Tỵ, là những người sinh vào những năm sau 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025,... Những người này thường có vẻ ngoài lạnh lùng và cứng rắn. Một chút suy tư và trầm tính và có điều gì đấy bí hiểm đúng bản chất của một ông sếp lớn.

Khả năng phân tích, đánh giá, tư duy về mọi việc một cách điềm tĩnh hơn bất kỳ các con giáp nào khác trong cả 12 con giáp. Những người tuổi Tỵ ngoài khả năng điềm tĩnh hơn người thì còn có tính khá tàn nhẫn nên không thường ít bị chi phối bởi tình cảm trong công việc.

Ngoài ra, những người này một khi đã lên được bất kỳ một nấc thang nào thường rất chắc chắn, tuy rằng khi thăng tiến có thể chậm một chút nhưng với sự thông minh và sự luồn lách đáng nể của mình đã giúp họ thăng tiến một cách dễ dàng và vững chại.

Song không hẳn đường thăng tiến của họ luôn suôn sẻ mà cũng sẽ có những khi trải qua sóng gió, người ta thường nói thuyên to thì gió lớn mà. Chính vì thế, để được lên lãnh đạo làm sếp thì đầu tiên những người cầm tinh con Rắn này cần phải vượt qua một số khó khăn nhất định mà họ đã nhìn thấy được. Vì vậy, chỉ cần họ có một ý chỉ đủ lớn thì sự nghiệp thành công sẽ đến với họ khá nhanh và dễ dàng.

Hơn nữa, những người cầm tinh con Rắn này với sự tàn nhẫn của mình thì cũng là lời cảnh báo cho những người muốn "chọc gẫy bánh xe" con đường sự nghiệp của họ. Họ sẽ bất chấp để đạt được những lợi ích của mình dù họ biết có thể sẽ là sai trái.

2. Tuổi Dần - Tuổi Hổ

Người tuổi dần dễ làm sếp trong 12 con giápTrong đời sống thường ngày chúng ta cũng có thể thấy được sức mạnh của những con Hổ chúa tể sơn lâm hoặc có thể xem qua những chương trình thế giới động vật cũng có thể thấy rằng Hổ là một loài động vật khá thông minh và mạnh mẽ.

Và điều đó cũng là cách mà những người cầm tinh con Hổ thể hiện bản lĩnh của mình. Khả năng đối nhân xử thế, tính cách độc đáo đã giúp họ tạo nên một cái nhìn thiện cảm cũng như có sự kính nể đôi phần từ người khác dành cho họ nên việc họ lên làm lãnh đạo thì chí ít lời nó của những người này cũng có trọng lượng đáng kể.

Ngoài ra, người tuổi Hổ có ý chí mạnh mẽ và niềm tin vào bản thân mình trong tất cả mọi việc. Hơn nữa, trước khi làm bất cứ một việc gì thì những người tuổi Dần thường tính toán rất kỹ lượng trước khi hành động, họ luôn chắc chắn sự thành công trong tay thì mới bắt đầu thể hiện. Đặc biệt, những giai đoạn nước rút luôn là những người có khả năng tăng tốc tối đa nhất.

Nếu chúng ta để ý từ lúc còn nhỏ của những người cầm tinh con Hổ thì có thể thấy, những người này khi chơi gì hay làm bất cứ việc gì theo nhóm từ 3 người trở lên thì luôn là tâm điểm của nhóm với khả năng khác biệt của mình. Khả năng lãnh đạo của họ đã được thể hiện từ khi còn nhỏ. Những người này cũng là những người có tham vọng rất lớn trong cuộc sống, đối với họ có thể nói là chưa bao giờ là đủ cả, vì thế họ luôn luôn cố gắng và nổ lực hết mình để đạt được mục đích. Điều này giúp cho họ đạt được những thành công trong cuộc sống khá dễ dàng và tất nhiên, chiếc ghế lãnh đạo sẽ dành cho những con người hội tụ đủ những đức tính ở trên.

3. Tuổi Thìn - Tuổi Rồng

Người tuổi thìn dễ làm sếpTrong thời phong kiến, Rồng được xem là loài vật thể hiện cho sự thành công, thể hiện cho người đứng đầu của một đất nước, thống trị cả một đất nước, là một người vị vua được mọi người tôn sùng. Chính vì thế mà những người tuổi Rồng cũng được thừa hưởng những yếu tố này nên họ chỉ cần xác định được hướng đi cũng như cố gắng hơn một chút so với bình thường thì thành công đã nằm trong tay họ.

Được trời ban cho khí phách xuất chúng, có nhiều tài năng hơn người thường và cũng có khả năng phân tích mọi việc rất tốt trong mọi việc. Hơn nữa, việc tự tin vào bản thân cũng là một điểm cộng giúp họ có khả năng thể hiện bản thân mình mọi nơi, mọi lúc nên rất dễ được người khác để ý đến tài năng của mình.

Có một điều mà được khá nhiều người vẫn truyền tai nhau về những người tuổi Thìn vì với họ, dù không được làm quan lớn thì cũng có phần làm quan nhỏ ở đâu đó nên vào những năm tuổi Thìn thường số lượng trẻ được sinh ra khá đông hơn so với những năm khác với các nước ở Châu Á như Việt Nam, Trung Quốc,...

Người cầm tin con Rồng có thái độ lạc quan trong cuộc sống, cho dù phía trước là những khó khăn đang giăng đầy thì họ vẫn sống khá thoải mái mà thẳng tiến chứ không tìm cách lẩn tránh. Điều này giúp cho họ có những kinh nghiệm đáng quý trong cuộc sống, thêm nghị lực để phấn đấu cũng như vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Đối với người tuổi Thìn, một khi đã bắt tay vào bất cứ một việc nào thì hõ sẽ làm hết mình, hơn nữa họ cũng được sự ủng hộ nhiệt tình của những người xung quanh với sự nghiệp của họ. Điều này càng giúp họ tiến tới đỉnh cao của sự nghiệp một cách thuận lợi hơn.

4. Tuổi Ngọ - Tuổi Ngựa

12 con giáp dễ làm sếpKhả năng vượt khó của những người tuổi Ngọ rất xuất sắc cũng như khả năng quan sát, tầm nhìn xa trong cuộc sống đã giúp họ dễ nắm bắt được cơ hội để biết lúc nào cần phải bứt tốc về đích.

Với sự chăm chỉ của mình, cũng như khả năng lắng nghe ý kiến của người khác đã giúp họ lấy được cảm tình cũng như lòng tin của người khác dành cho họ trong công việc cũng như đời sống. Không những thế, khả năng quyết đoán của họ cũng là một điểm cộng rất lớn giúp họ thành công trong cuộc sống rất nhiều.

Những người tuổi Ngựa thường rất khó để bắt đầu triển khai một dự án lớn song họ lại rất quyết tâm khi họ đã quyết tâm triển khai. Điều này giúp họ rất ít khi bị gặp thất bại trong công việc, giảm thiệu được rất nhiều rủi ro trong cuộc sống. Chính vì thế mà không bị mất lòng tin của người khác dành cho mình. Nếu có không thành công theo như dự định của họ thì họ cũng là người thẳng thắn nhịn nhận một cách khách quan, chấp nhận nhận lỗi về mình mà không chối bỏ trách nhiệm hay đùn đẩy cho người khác. Đặc biệt, với khả năng sáng tạo không ngừng của những người tuổi Ngọ cũng là một điểm sáng để lựa chọn làm người đầu tàu.

Chú ý: Bài viết này chỉ mang tính tham khảo, giải trí là chính nên cũng không nên quá tin vào những phỏng đoán này song chúng ta có thể để ý thấy rằng, chỉ cần chúng ta chịu cố gắng hoàn thiện bản thân, vượt qua thử thách và biết tiếp thu ý kiến của người khác thì bạn hoàn toàn trở thành người lãnh đạo tốt dù cho bạn thuộc con giáp nào đi chăng nữa.

Xem tiếp: Lấy lại tin nhắn trên Facebook | Cách lấy lại tin nhắn và hình ảnh đã xóa trên Facebookxem bói tử vi người có tướng làm sếp người có khả năng làm sếp những con giáp làm sếp tuổi gì dễ thành công sinh con tuổi gì dễ làm sếp

Bạn có muốn xem thêm?

Khi vừa mới lọt lòng thì hầu như ai cũng có một cuộc sống được người khác sắp xếp sẵn tùy vào số mạng của họ, song cũng có những người không chấp nhận...
Với một người phụ nữ, thường khi yêu họ chỉ yêu bằng đôi tai của mình chứ ít khi xuất phát thật sự từ lý trí. Song cũng giống như người đàn ông,...
Người xưa có câu "lời nói chẳng mất tiền mua,lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".Đúng quả thật là như vậy,lời nói chẳng mất mát gì để...
Tại sao tìm một người con gái để yêu thương thời nay lại khó khăn hơn trước là câu hỏi mà không ít chàng trai trong thời hiện đại đặt ra khi mà...
Đã rất lâu rồi chúng ta không còn ngồi trò chuyện với nhau suốt đêm thâu mà chẳng biết mệt mỏi, ấy vậy mà thời gian thấm thoát trôi qua nhanh...
Không biết anh còn nhớ không chúng ta đã ngoắc tay hứa với nhau những gì? Chắc anh còn nhớ, để em viết lên đây cho anh không bao giờ quên nha " Ví...