Xem bói qua lông mày - Đoán số mệnh cuộc đời qua hàng lông mày của bạn

Trong tử vi tướng số thường có rất nhiều cách để tiên đoán vận mệnh của con người thông qua vẻ bề ngoài của họ. Việc xem tướng số này cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau và thường mang mục đích giải trí chứ không nên tin tưởng vào những lời tiên đoán này. Passion Việt có sưu tầm một số thông tin về cách xem tướng số của đời người thông qua hàng lông mày của bạn.

Lông mày trong tướng số còn được gọi là Thọ Quan, một trong ngũ quan trên khuôn mặt của một con người bình thường. Nơi đây chứa đựng những bí ẩn bên trong một con người, từ đây người ta có thể đoán biết được vận mệnh của người này sẽ được hưởng cuộc sống vinh hoa, phú quý, hạnh phúc hay sẽ phải chịu khổ cực trong cuộc sống.

Trước: Gợi ý nguồn hàng buôn chất lượng và uy tín

1. Lông mày rậm rạp không tương xứng với khuôn mặt

Những người có lông mày quá rậm rạp thường là những người có số phận khổ cực trong cuộc sống. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ 26 đến 35 tuổi sẽ gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời nhất. Những người có lông mày rậm trong độ tuổi này sẽ phải chịu nhiều tai tiếng khiến cho khổ chủ lao đao, lận đận.

Làm sao để nhận biết người lông mày rậm?

Người lông mày rậm là những người có hàng lông mày đen và dày nhìn không cân xứng với khuôn mặt. Khi nhìn vào mặt của những người có lông mày rậm thường sẽ là sự nổi bật của 2 hàng lông mày khiến cho cảm thấy hơi tối tăm. Đặc biệt, lông mày lại nằm trên mắt nên nếu quá rậm thì sẽ không tốt trong mọi việc vì nó tạo cảm giác như bị chắn sự lưu thông hài hòa của tự nhiên vậy.

2. Người có xương lông mày nổi cao

Tử vi tướng số qua lông mày
(Nếu xem trên điện thoại hãy xoay ngang để xem rõ hơn)

Thường gặp những người có xương lông mày nổi cao thì tốt nhất không nên kết bạn giao du nhiều vì họ thuộc dạng người chỉ vụ lợi cho bản thân chứ rất hiếm khi chịu suy nghĩ cho người khác.

Không những thế, những người này nếu có một chút tài nhỏ thường trở nên kiêu ngạo và tự cho cái quyền đứng trên tất cả mọi người khiến người khác cảm thấy khó chịu khi ở gần hay trò chuyện với họ. Ngoài ra, tính bảo thủ của những người này cũng không ai bằng, dù cho họ biết trước được rằng hành động lần này sẽ thật bại những với tính khí sĩ diện hảo nên thường bất chấp tất cả gây nên tổn thất không đáng có. Đặc biệt, nếu không đạt được những gì họ muốn thì thường sẽ sử dụng nhiều thủ đoạn hèn hạ để đạt được mục đích của họ. Vậy làm sao để nhận biết được những người nào có xương lông mày cao?

Những người này nếu nhìn kỹ sẽ thấy phần lăng cốt nổi cao so với người bình thường. Là nơi bắt đầu phần lõm vào mắt và cuối trán sẽ là đoạn xương lông mày. Với những người này thường nó sẽ nhô lên cao và nhìn khá là sắc.

Lưu ý: Có một số người gầy quá nên bạn sẽ thấy có giống như miêu tả ở trên nhưng thật sự không phải, lý do của họ là vì họ quá gầy nên phần mắt bị lõm sâu vào nên mới bị hiện tưởng đó mà thôi.

3. Lông mày hình chim nhạn đang bay

Với những người có hình dạng lông may hình cánh nhạn đang bay thường là những người có một cuộc sống sung sướng hơn song trong gia đình thì cũng không cậy trông được nhiều. Mạnh ai người nấy tự lập lấy thân chứ không trợ giúp được cho nhau nhiều nên cũng có đôi lần gặp lận đận trong cuộc sống, song với số mệnh cũng tốt lành nên gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Có thể mất của đôi lần nhưng vẫn bình an vô sự là may mắn rồi. Tiền bác vẫn có thể kiếm lại được nên không phải lo lắng sinh bệnh tật làm gì.

Những người có lông mày dạng này nếu dài hơn so với mắt thì có khá đông anh em trong nhà, nhưng nếu ngắn hơn so với mắt thì rất ít anh em hoặc có thể là không có. Với trường hợp lông mày bằng với mắt thì có khoảng 3 4 anh em.

4. Lông mày hình con rồng

Đặc điểm nhận dạng của những người có chân mày hình rồng là có độ rậm vừa phải, nhưng có điểm nội bật là chân mày thường dài và mảnh. Có những người sẽ thấy có một số sợi còn dài vượt lên có thể nhận thấy được bằng mắt thường khi nhìn vào.

Với những người có hàng lông mày này thường sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý, có thể khi sinh ra nghèo đói những vào khoảng độ tuổi từ 19 - 25 đã có thể tạo dưng cho mình một sự nghiệp vẻ vang khiến người khác phải ngưỡng mộ rồi.

5. Khoảng cách hai hàng lông mày rộng

Để xác định mình có phải có hàng lông mày rộng hay không thì bạn chỉ cần thực hiện đơn giản là lấy đầu ngón trỏ để ở điểm đầu của chân mày phải tính đến điểm đầu của chân mày trái là khoảng bao nhiêu đốt ngón tay. Nếu bạn thấy dài hơn 1 đốt ngón tay trở lên thì được xem là chân mày rộng, những người có chiều rộng khoảng 1,5 đốt tay là đẹp nhất.

Những người có lông mày thế này thường là người có tính tình cởi mở trong cuộc sống và suy nghĩ phóng khoáng, ít khi tính toán chi ly gì nhiều. Đây là những người có trí thông minh xuất chúng và rất tự tin vào bản thân của mình song họ cũng là người rất biết điều nên được rất nhiều người yêu quý.

Với những người có khoảng cách khoảng 1,2 - 1,8 đốt tay thì thành công đến với họ khá dễ dàng nhờ sự tự tin của họ, song với người chiều dài lớn hơn 2 đốt ngón tay thì thường là người không quyết đoán nên sẽ khó thành công hơn.

6. Lông mày rậm rạp tương xứng với khuôn mặt

Khác với người có lông mày rậm nhưng lớn hơn so với sự hài hòa của khuôn mặt, người có bộ lông mày rậm hài hòa với khuôn mặt thường là người rất thông minh và tài ba trong rất nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, họ biết giới hạn của bạn thân và điểm dừng cũng như khả năng vượt giới hạn của mình khác thường so với những người bình thường khác. Chính vì thế mà họ luôn gặp được khá nhiều thành công trong cuộc sống.

7. Lông mày như lông mày sư tử

chân mày đẹpĐặc điểm dễ nhận thấy là họ có hàng lông mày khá rậm rạp từ phần đầu nhưng nhỏ và cong vút ở phần đuôi. Trong tướng số người ta thường gọi những người này là người có Sư Tử Mi.

Đây là người có sự thông minh và sắc sảo cũng như độ hiểu biết cao, họ có khả năng học hỏi mọi thức trong cuộc sống rất nhanh so với người bình thường. Có tướng làm quan lớn nên chỉ cần nhìn vào người ta cũng khá nể trọng họ mặc dù chỉ mới tiếp xúc lần đầu mà chưa hề biết họ làm gì. Với những người này thì hầu như không có gì làm khó được họ cả, một khi họ đã quyết làm một điều gì đó thì sẽ làm hết sức mình chứ không bỏ cuộc dở chừng. Đây cũng là người mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và hợp tác làm ăn sẽ rất có lợi với bạn.

8. Lông mày giống lông mày cọp

Hay còn có cách gọi khác là Hổ Mi trong tướng số người ta vẫn thường dùng, người có hình dạng lông mày này là những người rất nhiều khả năng làm lớn trong cách lĩnh vực về quân đội, chính trị, công an, cảnh sát,... và đều có chức vụ rất lớn thể hiện quyền lực trong từng câu nói và hành động của mình.

Đặc điểm nhận dạng là phần đầu chân mày sẽ hơi thưa và càng về sau càng dày đậm lên, cuối đuôi lông mày sẽ vểnh lên trên như thể hiện sự khác biệt so với người bình thường khác. Tuy rằng nhìn hơi thô nhưng điểm nhấn là sự hài hòa với khuôn mắt kết hợp với độ đậm và sưa của chân mày tính từ đầu tới cuối chân mày tạo nên một sức mạnh tiềm ẩn sâu trong con người họ.

9. Lông mày hình mũi kiếm(tam giác)

Thường sẽ là người có hàng lông mày nhìn như kim tự tháp hay phần đầu của mũi kiếm hình dạng tam giác mũi chỉ thẳng lên trên. Những người này thường là người có chức cao vọng trọng nhưng rất trọng nghĩa khí.

Với những người có lông mày thế này thường là người làm quan lớn, hoặc nếu không làm quan thì cũng là những ông chủ doanh nghiệp. Nói chung họ sẽ là những người có quyền lực trong tay và khả năng điều hành rất tốt.

Hơn nữa, với tính tình trọng nghĩa của họ nên luôn tạo dựng được uy tín chắc chắn trên thương trường cũng như trong chính trị giúp họ ngày càng thành công hơn.

10. Lông mày nhỏ và thanh

Đây là người có một cuộc sống bình thường, không thích những nơi sôi nổi. Họ thích sống một cuộc sống yên bình và an phận, luôn luôn sống theo hình thức hướng nội và tâm linh nên nói chung cuộc sống họ không có gì đặc biệt và cũng không có sóng gió gì trong cuộc sống. Mỗi ngày trôi qua là một ngày bình an vô sự đối với họ và họ cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

Đặc điểm nhận dạng có thể thấy là họ có hàng lông mày rậm vừa phải, các sợi lông mày thường xếp thẳng hàng và ngăn nắp, hơi dài hơn một chút so với mắt. Nếu nhìn trực diện sẽ thấy có một chút đi xuống tính từ đầu lông mày đến cuối song độ dốc rất nhỏ với góc khoảng 2 - 3 độ mà thôi.

Trên đây là một số đặc điểm nhận dạng xem tử vi tướng số cho đàn ông qua hàng chân mày, trong bài viết tiếp theo, Passion Việt sẽ có một bài nói về tử vi tướng số của phụ nữ qua chân mày mời bạn đọc chú ý đón đọc.

Lưu ý: Những thông tin mà Passion Việt cung cấp ở trên chỉ mang tính tham khảo và giải trí chứ không chắc chắn đúng nên mọi người chỉ nên xem để giải tỏa mệt mọi trong cuộc sống và có thêm một chút niềm vui để cố gắng hơn.

Xem tiếp: Đánh giá xe BMW i8 mới ra mắt gần đâynhìn lông mày đoán tướng số xem bói qua lông mày cuộc sống sướng khổ xem qua lông mày xem lông mày để biết số sung sướng số kiếp hiện thị qua chân mày

Bạn có muốn xem thêm?

Trong tử vi tướng số thường có rất nhiều cách để tiên đoán vận mệnh của con người thông qua vẻ bề ngoài của họ. Việc xem tướng số này cần sự kết hợp của...
Trong tình yêu thì kẻ thứ 3 có lẽ là mối quan tâm hàng đầu làm phá vỡ tình yêu của đôi lứa. Và cũng chính vì kẻ thứ 3 này...
Top những con giáp khổ trước sướng sau được đánh giá là những con giáp lúc còn trẻ cuộc sống vô cùng vất vả, lận đận về đường công danh cũng như...