Đám cưới lụt độc lạ tại Ninh Giang Hải Dương

Đám cưới lụt độc lạ tại Ninh Giang Hải Dương đang trở thành vấn đề nóng trong tuần qua. Những hiện tượng độc lạ này chỉ có thể tại Việt Nam mộc mạc chân chất, quê hương. Mặc kệ mưa to gió lớn nhưng đám cưới của đôi bạn trẻ vẫn diễn ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra, thậm chí những tiếng cười niềm vui hạnh phúc còn nở trên môi của cả hai họ. Chú rẻ hạnh phúc xách váy cho cô dâu, người dân lội nước tới mừng vui cho đôi bạn trẻ, hiện tượng này vừa độc lạ mà khiến nhiều bạn đọc ngưỡng mộ về đám cưới kỳ lạ này.

Trước: Những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình | Làm sao biết chồng có bồ nhí | Làm sao biết chàng bắt cá 2 tay

Hôm qua ngày (11/9) cơn mưa kéo dài, khiến nhiều nơi ngập lụt không thể lưu thông trên đường. Thế nhưng tại thị trấn Ninh Giang- Hải Dương có cặp đôi uyên ương tổ chức đám cưới trong ngày hôm nay, Sự thật bất ngờ là cả hôn lễ hai họ ngập chìm trong nước. 

Đám cưới lụt tại Ninh Giang, Hải Dương

Tuy mưa to, gió lớn điều đó chẳng thể nào phá hỏng được ngày vui của đôi vợ chồng trẻ, khách mời vẫn tới đông đủ cho dù nước đã ngập tới đầu gối. Mọi người vẫn vui vẻ chung vui, ăn mừng cho đôi bạn trẻ trong ngày vui này.

Hai bên hai họ chúc mừng cô dâu chú rể con đường nước

Nhà trai đón nhà gái trong con đường lụt lội

Có thể nhiều bạn khi xem xong bài viết này, thấy mình còn may mắn khi không phải cưới trong ngày mưa to, ngập lụt như vậy nhưng đây được coi là đám cưới độc mà con lạ nữa. Mang hai đôi bạn trẻ này được công đồng mạng biết đến, rất nhiều bình luận đã được đưa ra với ý chúc mừng cho đôi vợ chồng.

Khách mời chúc mừng cô dâu chú rể con đường nước

“Trơi ơi, ngày cưới của các bạn thật sự đen quá ạ, max nhọ luôn ạ. Nhưng thấy hai bạn vẫn vui tươi, quan khách đến đông đủ như kia là quá mừng rồi. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc” – bạn Thanh Nhàn bình luận.

Nể mọi người quá! Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé!” – người dùng Trang Ly chia sẻ.

Qua câu chuyện nay ta có thể thấy được rằng, mọi chuyện đều do ông trời sắp đặt hết, nên chúng ta không thể tránh khỏi, hay trốn tránh mọi điều. Qua đây Passion Việt chúc đôi bạn trăm năm hạnh phúc, và có nhiều lộc lá nhất.

Xem tiếp: Vương quốc đảo cò địa danh độc lạ tại Hải DươngĐám cưới lụt độc lạ đám cưới

Bạn có muốn xem thêm?

Sau những rắc rối hài hước trong 4 phần đầu tiên tưởng chừng đã kết thúc êm đẹp, những không, cuộc chiến của đôi trai tài gái sắc vẫn còn hấp dẫn...
Đám cưới lụt độc lạ tại Ninh Giang Hải Dương đang trở thành vấn đề nóng trong tuần qua. Những hiện tượng độc lạ này chỉ có thể tại Việt Nam mộc mạc chân chất,...