Hơi thở của quỷ & Cách phòng tránh hơi thở của quỷ - Mua hơi thở của quỷ ở đâu?

Trong thời gian vừa qua xuất hiện những thông tin về hơi thở của quỷ đang tạo nên một làn sóng hoang mang cho mọi người, đặc biệt là phái nữ sống xa nhà lại càng lo lắng hơn. Đây là một loại độc dược được chiết xuất từ một loài hoa mang độc dược vô cùng mạnh, nó có thể làm cho người hít phải bị ảo giác và không kiểm soát được hành vì của bạn thân. Passion Việt sẽ có một bài viết ngắn nói về nguồn gốc xuất xứ cũng như những tác hải mà hơi thở của quỷ mang lại.

Trước: Em buông tay anh rồi đó anh đi đi

Đầu tiên có thể thấy ngay những tác hại khôn lường mà loại chất độc không đủ để giết người nhưng có thể đưa con người đến thế đường cùng và tự tước đi mạng sống của chính mình hay toàn bộ tài sản của mình dâng cho những kẻ lạ mặt.

Vừa qua, 2 người phụ nữ Mỹ đã sử dụng thuốc scopolamine cho vào đồ uống của những vị khách nam để thực hiện hành vi cướp tài sản. Khi những người đàn ông này uống hoặc hít phải thứ thuốc này sẽ bị phong tỏa thần kinh và rơi vào trạng thái mê man, nửa tỉnh nửa mê mà không làm chủ được bản thân cũng như không thể nhớ những chuyện gì đã xảy ra sau khi thuốc bị đào thải ra bên ngoài.

Theo một điều tra của liên bang, sau quá trình điều tra và phỏng vấn bị can, hai đối tượng trên đã thực hiện hàng trăm vụ thành công và vụ cuối cùng là với một hành khách người Anh với tổng tài sản cướp được là 600 bảng Anh cùng với các thiết bị cầm tay như điện thoại, laptop, ví,...

hơi thở của quỷ - cây cà độc dượcSau khi điều tra và kết luận, loại thuốc được hai đối tượng này sử dụng là thuốc Scopolamine - Một loại thuốc được mệnh danh là nguy hiểm nhất Thế Giới với đặc tính không màu, không mùi, không vị và hòa tan được trong các loại nước uống từ nước lọc đến nước uống có ga nên rất khó để phát hiện được kẻ gian muốn hãm hại mình bằng cách này.

Không những thế, với đặc tính gây ảo giác cho con người thì kẻ xấu có thể lợi dụng nạn nhân nhằm vào những mục đích khác nhau, nhiều nhất trong các vụ lợi dụng sử dụng loại thuốc này đó là cướp tài sản và hiếp dâm.

Đặc biệt, loại thuốc nguy hiểm nhất thế giới này còn có thể điều chế ở dạng khí, khi nạn nhân hít phải một lượng vừa đủ cũng có thể làm nạn nhân mất kiểm soát và tê liệt hệ thần kinh. Nếu hít phải một lượng lớn có thể gây tổn thương đến thanh quản và không thể nói chuyện được trở lại chỉ trong vòng ít phút.

Cũng với loại chất độc hơi thở của quỷ này, 3 người Trung Quốc đã sử dụng nó để cướp tài sản tại Pháp và hiện đã bị bắt.

Theo một tiết lộ không chính thức từ CIA và những đội công an ngầm trên nhiều quốc gia có thể sử dụng loại thuốc này nhằm mục đích hỏi cung để lấy thông tin.

Được sử dụng vào năm 1960 bởi CIA Mỹ và tạo nên những tranh cãi về việc điều chế loại thuốc gây nguy hiểm này trong nội bộ CIA mặc dù lúc ấy thông tin này vẫn không được công khai, mãi đến thời gian gần đây, sự xuất hiện của cuốn sách The Search for the "Manchurian Candidate" thì mọi người mới biết được nguồn gốc của loại thuốc này.

Hơi thở của quỷ - thuốc scopolamine cũng được xem là một loại ma tuy cực mạnh, còn mạnh hơn các loại ma tuy thông thường hàng trăm lần khi mà khả năng gây ảo giác của con người cũng như làm tê liệt các hệ thần kinh của con người rất mạnh mẽ.

Được chiết xuất từ một loài hoa có tên là Borrachero có nguồn gốc xuất xứ tại các nước Nam Mỹ và được sản xuất chủ yếu ở Colompia cho quân đội là chủ yếu. Sau khi chiết xuất bằng những công đoạn hết sức tỉ mỉ, sản phẩm thu được sẽ là một loại bột màu trắng mịn tương tự như cocain.

hơi thở của quỷ - cây hoa hoa kèn - cây cà dạiTheo Giáo sư Võ Văn Chi - Một người có tâm huyết tìm hiểu về những loại thuốc quý của Việt Nam và cũng là tác giả cuốn sách "Từ điện cây thuốc Việt Nam" cho biết, loại cây Borrachero được trồng ở Nam Mỹ cũng xuất hiện ở Việt Nam rất nhiều mà người ta vẫn thường gọi là cây cà độc cảnh ở Việt Nam hay còn gọi là cây hoa loa kèn ở một số địa phương vẫn thường gọi.

Song mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì để sản xuất được loại thuốc này thì cần những công nghệ cao rất phức tạp và đội ngũ bác sỹ cho ngành điều chế sản phẩm sinh học, trong khi đó với điều kiện tại Việt Nam thì chưa thể thực hiện điều chế loại thuốc này. Song mọi người cũng không vì thế mà chủ quan, cần có những biện pháp đề phòng cho bản thân tránh những nguy hiểm.

Cũng với loại thuốc đặc biệt nguy hiểm này, trong thế chiến thứ II, Đức Quốc Xã đặt tên loại thuốc này là "thiên sứ tử thần" được sử dụng với mục đích tra tấn hỏi cung với những tù nhân bắt được và đặc biệt được giữ bí mật tuyệt đối trong thời gian đó. Ngày nay, với sự phát triển của giao thông vận tải cũng như sự phát triển của một bộ phận không nhỏ các nhóm tội phạm, đã đưa loại thuốc này vào lưu thông trong thế giới ngầm nên mọi người cần đề phòng và chú ý.

Để nâng cao khả năng phòng vệ và tự bảo vệ bản thân các chuyên gia khuyến cáo, mọi người hãy luôn luôn đề cao cảnh giác. Đặc biệt, không nhận bất kỳ một đồ ăn, thức uống nào của người lạ mặt mà bạn không biết gì về họ và cũng không được tiếp xúc quá gần những người lạ để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Mặc dù loại độc dược này được mệnh danh là hơi thở của quỷ song không hẳn nó chỉ mang lại những tác hại mà nó còn có những tác dụng nhất định nếu được sử dụng đúng cách. Passion Việt có bài viết về những lợi ích mà hơi thở của quỷ mang lại. Mới bạn đọc xem tiếp bài viết tại "Những lợi ích từ hơi thở của quỷ" - (sắp ra mắt).

Việc tìm mua hơi thở của quỷ thì có lẽ sẽ chỉ có những bệnh viện, cơ quan đủ thẩm quyền lưu hành mới có thể được phép mua và sử dụng loại dược phẩm này nếu như hành lang pháp lý đủ sức răn đe cũng như không có những người mưu lợi cá nhân thì rất khó để có thể mua được bên ngoài.

Để thấy được tác hại của loại độc dược hơi thở của quỷ cũng như ma túy các loại, bạn đọc có thể xem tại video hơi thở của quỷ này để đề phòng.

Xem tiếp: Những con giáp có số làm sếp | Xem bói người có tướng làm sếphơi thở của quỷ mua hơi thở của quỷ hơi thở của quỷ và cách phòng tránh cách tránh hơi thở của quỷ hơi thở của quỷ bán ở đâu ở đâu bán hơi thở của quỷ tác hại hơi thở của quỷ

Bạn có muốn xem thêm?