Viết cho người con trai em yêu mến

Không biết anh còn nhớ không chúng ta đã ngoắc tay hứa với nhau những gì? Chắc anh còn nhớ, để em viết lên đây cho anh không bao giờ quên nha " Ví dụ chúng ta có vk bỏ, ck chê thì chúng ta về làm vk ck nhé" - Nghĩ mà khôi hài phải không anh? 

Trước: Những điểm du lịch gần Sài Gòn trong ngày lễ 02/09 Phần 3

Nhờ Passion Việt gửi tới người ấy - Người con trai em yêu mến "T".

"Khi em đặt bút viết ra những dòng tâm tư này, em nghĩ rằng anh cũng hiểu được phần nào tình cảm của em giành cho anh như thế nào. Em dốc hết sức, dốc hết cam đảm để viết lên những tâm sự này. Có thể anh đang nghĩ em là một con bé ngốc nghếch, khờ khạo hay là một con bé anh không hề có chút quan tâm nào thì em - tình cảm của em vẫn vậy. 

Dù chúng ta biết nhau cũng đã lâu rồi, nói chuyện cũng chỉ trên điện thoại chưa hề ngồi với nhau nói chuyện bao giờ cả. Tình cảm của em giành cho anh bắt đầu nảy sinh từ lúc nào nhỉ, em cũng không biết anh à!

....Tại nơi đây, xóm trọ của em chỉ biết khép mình trong phòng không với những chuỗi ngày tháng một mình, với những mẩu phim hoạt hình và những giờ đi làm mệt nhọc không hề có tiếng cười và những câu chuyện tếu táo nào cả. Và từ khi có anh tới ở cùng xóm bầu không khí của em thêm huyên náo và đầy tươi vui hơn rất nhiều. 

Viết cho người con trai em yêu mếnNói về anh, anh là người con trai già dặn và trưởng thành, lo lắng và quan tâm tới người khác. Anh cũng đang yêu một người cô gái, một người con gái mà anh yêu rất nhiều. Nhưng tình yêu đó của anh giành cho cô ấy chỉ là tình cảm đơn phương và không hề được đền đáp lại. Anh cứ yêu như vậy dù không hề biết kết quả có đi đến đâu, nhưng anh vẫn yêu.

Anh khao khát được yêu và lo lắng cho cô ấy dù biết rằng mọi thứ anh làm đều là vô vọng. Anh còn nhớ không T, chúng ta đã nói chuyện với nhau khá nhiều và a cũng tâm sự với em về tình cảm của anh đối với người đó. Em thực sự không biết khuyên nhủ anh như thế nào chỉ biết động viên anh cố gắng vượt qua nỗi buồn này. Mỗi lần anh buồn chắc chẳng ai hiểu được anh, phải không anh.

Không biết anh còn nhớ không chúng ta đã ngoắc tay hứa với nhau những gì? Chắc anh còn nhớ, để em viết lên đây cho anh không bao giờ quên nha " Ví dụ chúng ta có vk bỏ, ck chê thì chúng ta về làm vk ck nhé" - Nghĩ mà khôi hài phải không anh? 

Không biết có phải do ông trời xui chúng ta gặp nhau để quen nhau, để gần nhau hay không, cơn mưa ngày hôm - anh còn nhớ chứ đó có lẽ đã đánh dấu tình cảm của em giành cho anh, một thứ tình cảm chân thành, một thứ tình cảm khao khát được yêu anh.  

Em không biết được anh có chút tình cảm nào đó dành cho em không? Nhưng em chỉ biết rằng vì em mà anh lặn lội chở em đi 280km, chỉ cho em những cái sai của em, những cái nao không tốt và những cái nào em cần sửa. 

Liệu anh có chút tình cảm với em không? Liệu anh có yêu em không? Hay chỉ coi em như cô em gái bé bỏng thôi. Anh còn nhớ anh nói gì với em không :" Anh chỉ biết ai quan tâm anh, chăm sóc anh thương anh thì anh sẽ đối xử với người đó thật tốt, không để người đó phải khóc, người đó phải buồn, tình cảm cũng thế" Vậy những điều anh nói là thật tâm anh chứ. :) Thực sự nghe xong những lời anh nói em rất vui nhưng rồi em lại nằm và khóc. Thật là điên quá mà.

Viết cho người con trai em yêu mến

Em cảm thấy được mình hiểu anh được 1 phần nào đó, chí ít e cũng thấy vui vì anh đã được cười, anh đã không còn buồn và không phải suy nghĩ nhiều về người đó như trước, liệu có phải do em, do em đúng không anh. Em bắt đầu biết ghen, em bắt đầu biết giận hờn với anh- có quá ngô nghê không anh. 

Thôi viết vậy thôi, em chỉ muốn tâm sự chút để anh biết được rằng ở đó, tại nơi đó có người luôn quan tâm anh, em có nói nhiều thì anh cũng cứ kệ em nha chỉ vì em lo lắng cho anh quá nhiều thôi.

"Em sẽ quan tâm tới anh khi em không còn quan tâm được nữa"

Nhờ Passion Việt gửi tới người đó giúp em nhé!

Gửi người con trai em yêu mến !

Xem tiếp: Cách quản lý chi tiêu cho người mới bắt đầu đi làmgửi người con trai yêu mến góc tâm sự góc chia sẻ em nhớ anh chuyện ngày xưa cũ

Bạn có muốn xem thêm?

Sau khi ra mắt phần 1 đã được bạn đọc đón nhận nhiệt tình khi đạt lượt like và chia sẻ lên tới 600 lượt thích đã giúp cho tác giả cũng như ban quản trị...
Đã rất lâu rồi chúng ta không còn ngồi trò chuyện với nhau suốt đêm thâu mà chẳng biết mệt mỏi, ấy vậy mà thời gian thấm thoát trôi qua nhanh...
Chỉ còn đúng một tuần lễ nữa là đến ngày nghỉ lễ Quốc khánh 02/09 với lịch nghỉ vào ngày thứ 6 sát với thứ 7 và chủ nhật nên sẽ là thời...
Trong phần 1, Passion Việt đã giới thiệu tới các bạn 2 địa điểm du lịch gần Sài Gòn là Làng nổi Tân Lập và Cần Giờ đều là vùng sông nước...
Trong hai phần đầu, Passion Việt đã giới thiệu đến các bạn 4 địa điểm du lịch nổi tiếng gần Hồ Chí Mình có lẽ bạn đã phần nào chọn lựa được địa điểm...
Trong cuộc sống hằng ngày sẽ có những lúc chúng ta gặp phải những khó khăn nhưng không vì thế mà chúng ta lại bỏ cuộc dở chừng để rồi phải hối tiếc...