Những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình | Làm sao biết chồng có bồ nhí | Làm sao biết chàng bắt cá 2 tay

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và việc trao đổi thông tin cũng như gặp gỡ trò chuyện thông qua các công cụ hỗ trợ của công nghệ hiện nay, thì việc các anh chàng buông lời tán tỉnh và ôm ấp cô bồ nhí ở đâu đó chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hơn nữa, sự phát triển cũng như cách nghĩ của giới chị em phụ nữ ngày nay cũng thoáng hơn trước nên ngoài việc các anh tự đi kiếm bồ thì cũng có những trường hợp bị gái dụ dỗ lôi kéo. Vậy làm sao để các bà vợ phát hiện ra kịp thời mà ngăn chặn sự việc đi quá xa? Passion Việt sẽ có một số gợi ý nho nhỏ để mọi người có thể để ý tới anh chồng mình với một số dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình. Dù sao đi chăng nữa thì phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh mà, phát hiện sớm thì còn hàn gắn tình cảm và yêu thương nhau hơn chứ để tới chuyện đã rồi thì rất khó để có thể gần gũi như xưa.

Trước: Bảo dưỡng lốp xe như thế nào đúng cách

1. Nhận biết qua việc thay đổi ngoại hình của anh ấy

cách nhận biết chồng ngoại tìnhBạn có để ý thấy gần đây anh ấy có sự thay đổi rất đáng kể về ngoại hình của mình, thường xuyên để ý chăm sóc tới vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn một cách âm thầm và không phải để làm đẹp trước mặt bạn? Bạn có nhớ anh ấy bắt đầu tự thay đổi bản thân một cách khác hẳn với trước kia không và sự thay đổi đó bắt đầu từ đâu bạn có biết?

Nếu sự thay đổi này không phải phục vụ cho công việc chính đáng cũng như thay đổi để làm hơn trong mắt bạn thì có lẽ bạn cũng nên cẩn thận một chút và hãy "quan tâm đặc biệt" tới anh ấy hơn. Không nên buông lỏng quá đà để anh ấy bị lạc lối trên con đường của hai người.

Song bạn cũng cần lưu ý, sự thay đổi này nếu thật sự vì công việc thì cũng không phải suy nghĩ quá nhiều. Bạn thấy anh ấy phải đi gặp gỡ nhiều đối tác hơn cũng như khoản thu nhập đồng thời sẽ tăng cao hơn thì chắc hẳn anh ấy đang cố gắng vì gia đình rất nhiều. Còn nếu bạn không tìm được lý do anh ấy cố gắng hoàn thiện bản thân mình bằng vẻ bề ngoài thì đây sẽ là dấu hiệu đáng nghi ngờ đầu tiên và nên cho vào tầm ngắm.

2. Lịch làm việc không cố định

lịch làm việc thất thườngNếu trước đây, anh ấy luôn luôn làm việc rất đúng nguyên tắc và có giờ giấc, luôn tuân thủ những kế hoạch cũng như lịch sắp xếp đã đặt ra mà gần đây bạn phát hiện có gì đấy không đúng. Lịch làm việc của anh ấy thường xuyên bị thay đổi một cách khó hiểu. Đặc biệt là trong những ngày nghỉ thì lại có những cuộc hẹn khẩn cấp, hay trong khung giờ vàng thì anh ấy luôn luôn bận họp với nhân viên, họp với cấp trên,...

Với dấu hiệu bên trên, bạn hãy cố gắng tìm hiểu xem anh ấy đang gặp vấn đề gì trong công việc cũng như trong cuộc sống hiện tại để giúp đỡ chứ không nên vội vàng quy kết anh ấy đang dành thời gian cho người tình bên ngoài. Vì biết đâu rằng, anh ấy vì muốn mang lại cho vợ con một cuộc sống tốt hơn nên anh ấy đã nỗ lực hơn, cố gắng hơn để hoàn thành được công việc. Song, nếu có dấu hiệu của sự buông lỏng công việc nhưng lịch làm việc thì luôn kín thì đây là vấn đề khá nghiêm trọng cần phải xem xét thêm bằng những dấu hiện nhận biết chồng ngoại tình phía dưới.

3. Gần đây anh ấy hờ hững chuyện chăn gối

hờ hững chuyện chăn gốiĐột nhiên khi đọc bài viết này, bạn phát hiện ra đã lâu rồi anh ấy không còn đòi hỏi chuyện chăn gối nhiều như trước nữa nhưng vẫn rất vui vẻ mà không có bất kỳ một biểu hiện nào của sự thiếu thốn trong vấn đề sinh lý này. Và cũng không thấy anh ấy nói gì đến sức khỏe của mình ảnh hưởng ra sao đến vấn đề này. Điều bạn cần làm bây giờ là bình tĩnh và  suy nghĩ, anh ấy có đang gặp vấn đề gì về sức khỏe hay không, anh ấy dạo gần đây có bị căng thẳng, stress hay không, hay công việc của anh ấy có bận nhiều lắm không? Nếu những câu trả lời đều là không thì bạn cũng nên chuẩn bị "uốn nắn tinh thần" cho chồng trước khi để đi quá xa.

Tuy nhiên, một số trường hợp ngoại tình làm cho chuyện chăn gối của họ tăng cao và đây cũng không phải là những trường hợp hiếm có. Các nhà tâm lý cho biết, thường những trường hợp này khi thực hiện chuyện chăn gối với vợ họ nghĩ đến người tình nhiều hơn và họ tưởng tượng đang làm cùng với người tình chứ không phải là vợ mình. Vì thế mà có thể bạn sẽ thấy anh ấy mạnh mẽ hơn, nhiệt tình hơn bình thường một cách cao hứng.

Các nhà tâm lý cũng có lời khuyên cho những trường hợp này là cần thận trọng và chú ý hơn, song không nên để chồng phát hiện vì sẽ làm "đứt dây động rừng" sẽ rất khó truy tìm nguyên nhân.

4. Những khoản chi lớn bên ngoài không được ghi chép lại

những khoản chi không lý doViệc lấy lòng ai đó sẽ khiến cho hầu bao của anh ấy hao hụt đi đáng kể nhất là với những cô bồ nhí thì việc cạn kiệt hầu bao là điều rất thường. Bạn chỉ cần để ý một chút cũng có thể phát hiện ra, nếu như thấy anh ấy gầy đây chi tiêu khá mạnh tay nhưng không nói rõ về khoản chi cho bạn biết cũng như tìm cách để cho qua chuyện thì bạn cũng nên cận thận. Nếu không phải đang đầu tư vào mối quan hệ mờ ám thì cũng là đâu tư vào những trò chơi thiếu lành mạnh, dù sao vấn đề này bạn cần phải làm rõ vì cả hai trường hợp đều rất nguy hiểm và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hôn nhân của gia đình bạn trong thời gian sắp tới.

Bạn cũng không cần hỏi cặn kẽ về các khoản chi tiêu của anh ấy, song bạn cần phải tìm hiểu kỹ về những khoản chi không nằm trong sổ ghi chép của anh ấy. Bạn nên tìm hiểu một cách tế nhị sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều hoặc thông qua những người xung quanh anh ấy để tìm hiểu thêm về cuộc sống bên ngoài của anh ấy như thế nào.

5. Đòi quyền riêng tư, bảo vệ máy tính, điện thoại

đòi quyền riêng tư cá nhânVới những ngày bình thường thì anh ấy để điện thoại ở mọi nơi, máy tính luôn để mở sẵn và nói chuyện rất thoải mái dù bất cứ ở nơi đâu, song đột nhiên gần đây anh ấy yêu cầu bạn cho anh ấy "không gian riêng, quyền riêng tư" thì bạn cũng nên cận thận. Một người đang rất hào phóng bỗng trở nên keo kiệt thì chắc hẳn anh ta đang có vấn đề gì đó muốn giấu bạn mà không muốn bất kỳ ai biết được.

Quyền riêng tư hay không gian riêng là điều mà ai cũng phải có song nếu như việc đòi quyền riêng tư, không gian riêng một cách khác với bình thường thì bạn nên cận trọng, công nghệ ngày nay phát triển rất mạnh mẽ nên họ trao đổi, nói chuyện với nhau dưới lớp vỏ quyền riêng tư, không gian riêng là vô cùng nguy hiểm.

Song, không thể vì thế mà ngăn cản anh ấy sử dụng không gian riêng nhưng cần có sự thành thật vì đã là vợ chồng thì nên chia sẻ cùng nhau, cố gắng cùng nhau để xây dựng gia đình hạnh phúc chứ không phải một người ôm hết tất cả mọi việc vào mình như vậy phải không nào.

6. Thay đổi tính cách thất thường

Với những anh chàng sớm nắng chiều mưa thì việc này có lẽ không có gì đáng chú ý cả vì bản chất của họ từ trước tới nay đã là vậy rồi, nhưng với những người điềm tĩnh nhưng gần đây anh ấy lại có những cách cư xử khác với bình thường.

Tâm trạng của anh ấy dường như đang không được ổn định, có lúc cảm thấy vui vẻ song lúc lại thấy u buồn. Ngồi ăn cơm có thể tự nhiên mỉm cười một cách đáng ngờ thì bạn cũng nên cận thẩn.

Việc thay đổi tâm trạng này cũng một phần nằm ở chính các bà vợ, có thể họ thấy vui vì bên cạnh họ có một cô vợ hờ xinh đẹp, biết chiều chuộng còn họ thấy buồn vì lo lắng cô vợ "chính hiệu" sẽ phát hiện ra cuộc tình vụng trộm của họ. Nhiều khi cả hai tâm trạng này nó đan xen vào nhau tạo nên áp lực cũng như dễ cãi vã với vợ của anh ấy hơn.

Hoặc, có những lúc anh ấy hờ hững nhưng có lúc lại quan tâm vợ một cách "cảm động" thì cũng không nên bỏ qua, lúc anh ấy tỏ ra quan tâm thái quá vì cảm giác tội lỗi trong con người anh ấy, muốn làm gì đó để chuộc lỗi với vợ, nhưng có khi vì được cô bồ chiều chuộng nên thấy không còn muốn quan tâm vợ nhiều nữa.

Song để chắc chắn, bạn cần để ý xem công việc của anh ấy gần đây có gặp áp lực gì không hay có gặp khó khăn gì mà anh ấy không muốn bạn phải lo lắng không.

Trên là một số dấu hiệu nhận biết chồng có người tình bên ngoài, việc kết hợp các dấu hiệu sẽ giúp việc đoán biết tốt hơn, song Passion Việt cũng có một lưu ý nhỏ là dù có thế nào thì cũng hãy cận thận để người chồng không cảm thấy mình bị theo dõi cũng như nếu phát hiện chồng ngoại tình thì nên sử dụng biện pháp mềm dẻo. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phương pháp mà Passion Việt đã chia sẻ trước đó về cách xử lý kẻ thứ 3 trong bài viết trước đây.

Xem tiếp: Đám cưới lụt độc lạ tại Ninh Giang Hải Dươnglàm sao biết chồng có tình nhân dấu hiệu nhận biết chồng có người khác dấu hiệu chồng có bồ nhí cách phát hiện chồng có quan hệ bất chính chồng đi theo gái chồng có gái bên ngoài chồng có bồ bên ngoài làm sao biết chồng lăng nhăng

Bạn có muốn xem thêm?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển và việc trao đổi thông tin cũng như gặp gỡ trò chuyện thông qua các công cụ hỗ trợ của công nghệ hiện nay, thì việc...
Passion Việt lướt mạng và nhặt được video chồng chửi vợ bênh ngoại tình khiến nhiều người bức xúc và đã làm gây xôn xao cho cộng đồng trong...
Với một người phụ nữ, thường khi yêu họ chỉ yêu bằng đôi tai của mình chứ ít khi xuất phát thật sự từ lý trí. Song cũng giống như người đàn ông,...