Em buông tay anh rồi đó anh đi đi

Em buông tay anh ra rồi đó anh đi đi..Em hứa em chỉ ôm anh 1 lần nữa thôi, nắm tay anh 1 lần nữa thôi để em có động lực để cất anh vào gốc khuất nơi em. Anh đừng hỏi tại sao em buông tay anh ra... Buông tay anh ra không có nghĩa là em không còn thương anh hay lo cho anh... Mà em buông tay anh ra để anh đỡ chán còn em thì đỡ đau anh à.

Trước: Câu chuyện cảm động - Phép màu đáng giá bao nhiêu?

Anh à, tại thời điểm nay em có thể cảm nhận được tình yêu của anh giành cho người đó nhiều như thế nào? Và em, em buông tay anh ra rồi đấy, em thực sự mệt mỏi, em thực sự chán chường vì em cảm thấy mọi sự cố gắng của em giường như chỉ là người thay thế ai đó trong lòng anh. 

Anh à, khi anh ôm em- Trong lòng anh nghĩ tới người đó phải không?

Anh à, khi anh hôn em- Trong ánh mắt đó anh nghĩ tới người đó phải không?

....Vậy những lúc như vậy, có khi nào anh nghĩ đó là em. Và liệu lúc đó trái tim anh có rung động vì em...

em đã buông tay rồi anh à

Em là đứa con gái ngốc nghếch cứ theo đuổi một thứ tình cảm không giành cho mình, trong khi ngoài kia có rất nhiều người, rất nhiều người trân trọng em. Mà tại sao em phải theo đuổi anh làm gì vậy nhỉ. Đó là tình yêu ư, hay là cái quái quỷ gì vậy.

Em buông tay anh ra rồi đó....Anh đi đi. Anh hãy tìm thứ tình yêu mà hàng đêm anh ao ước, một thứ tình yêu mà chưa bao giờ anh nắm được trong tay.

Em buông tay anh ra rồi đó....Anh đi đi. Anh hãy sống thật tốt, thật vui vẻ khi không có đứa con gái khờ khạo như em làm phiền.

Em buông tay anh ra rồi đó....Anh đi đi. Để em đau một lần rồi thôi.

Em buông tay anh ra rồi đó....Em hứa em chỉ ôm anh 1 lần nữa thôi, nắm tay anh 1 lần nữa thôi để em có động lực để cất anh vào gốc khuất nơi em.

....Nhưng...

Em sợ lắm những đêm nhớ anh...

Em phải khóc khi nhìn thấy anh vui vẻ bên ai đó.

....Nhưng....Em sẽ ổn mà .... rồi dần dần em sẽ không khóc nhiều như thế nữa ... và em cũng không níu kéo anh nữa đâu...

Anh à!

1 ngày nào đó anh có quay lại và nắm chặt lấy bàn tay này không?

1 ngày nào đó anh chợt giật mình khi mất em chứ?

1 ngày nào đó anh thấy mình cần đến em không?
Em tin rằng 1 ngày nào đó anh hiểu rằng anh đã làm tổn thương em như thế nào?

người ra đi

Anh đừng hỏi tại sao em buông tay anh ra... Buông tay anh ra không có nghĩa là em không còn thương anh hay lo cho anh... Mà em buông tay anh ra để anh đỡ chán còn em thì đỡ đau anh à.

Tại sao! Tại sao lại như vậy ư!

Tại vì em, lỗi do em, do em mà thôi, không thể đổ lỗi cho ai khác được anh à. Lỗi do em em tự ngộ nhận về thứ tình cảm này mà thôi!

Anh à, Em buông tay anh rồi đấy, anh hãy đi đi.... Em không hề đau, em không còn buồn đâu bởi vì "THẤY ANH HẠNH PHÚC-LÀ EM AN LÒNG RỒI"

Em buông tay anh rồi đó.....Anh hãy đi đi

Xem tiếp: Hơi thở của quỷ & Cách phòng tránh hơi thở của quỷ - Mua hơi thở của quỷ ở đâu?em buông tay anh rồi đó anh đi đi buông tay chia tay chia xa tình yêu

Bạn có muốn xem thêm?