Cách giành lại người yêu từ kẻ thứ ba

Trong bài trước với nội dung "Làm sao đánh bại kẻ thứ 3 trong tình yêu" Passion Việt có nói về một số phương pháp để phòng tránh trước khi bị người thứ 3 cướp mất tình yêu của bạn. Trong bài này, Passion Việt sẽ có một số thông tin để giúp bạn có thể giành lại người yêu từ người thứ ba có thể giúp ích bạn nếu không may bạn gặp phải hoàn cảnh này.

Passion Việt hi vọng rằng, bài viết này sẽ ít được sử dụng đến vì thật tâm mà nói thì khi phải đọc đến nội dung bài viết cách dành lại người yêu là bạn đã phải trải qua một chấn động tâm lý tình cảm mạnh, song bạn vẫn có thể ngồi lại để đọc nghĩa là bạn đã có thể suy nghĩ mà không hành động mù quáng. Có lẽ điều này sẽ là một điểm mạnh giúp bạn giành lại người yêu tốt nhất.

Trước: Cách đối phó với kẻ thứ 3 trong cuộc tình

1. Nhìn lại bản thân

cách giành lại người yêuTrước tiên để có thể nhìn lại bản thân chính mình tại sao lại rơi vào hoàn cảnh như hôm nay, mình đã làm gì sai hay mình đang thiếu cái gì khiến cho cuộc tình sau những ngày yêu thương thắm thiết lại phải nhận lấy cay đắng này.

Đây có thể là điều khó khăn chấp nhận, nhưng bạn cần phải thẳng thắn nhịn nhận vấn đề một cách khách quan nhất có thể. Bạn cần đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm nhận xem mình đã thật sự đối xử tốt với người kia hay chưa. Hoặc bạn đã có những hành động gì khiến cho người ấy trở nên thay đổi tính cách để rồi rơi vào vòng tay kẻ thứ 3 ngoài kia.

Chỉ khi nào bạn thật sự nhìn vào sự thật, nhận trách nhiệm về mình thì bạn mới biết cách khắc phục vấn đề. Khi mà bạn vẫn đang còn đổ lỗi cho hoàn cảnh, đổ lỗi cho bất kỳ một cái gì đó thì bạn sẽ chẳng thể nào tiến lên được. Hơn nữa, khi bạn nhận thấy khuyết điểm của mình, bạn sẽ được rất rất nhiều thứ mà thực tế bạn chẳng mất cái gì cả. Vì bạn chỉ nhìn lại sự thật nó tồn tại là như vậy rồi, không có gì để chối cãi nên bạn cũng chẳng có gì để mất khi bạn chịu nhận trách nhiệm cả. Nếu có mất thì có lẽ điều mất duy nhất là mất đi tính ích kỷ của bản thân mình mà thôi. Thật tốt phải không nào?

2. Làm đẹp chính mình

Thật sự mà nói thì bạn trong thời gian vừa qua đã quên việc làm đẹp cho bản thân mình bao nhiêu lâu rồi?

Nếu bạn là nam thì cũng đừng vỗi vã bỏ qua vấn đề này nhé, làm đẹp không chỉ dành cho chị em phụ nữ mà đấng mày râu cũng vô cùng cần thiết. Bạn hãy nghĩ làm đẹp theo chiều hướng sâu hơn chứ không phải chỉ là làm đẹp về bề ngoài.

Con người chúng ta ai cũng có rất nhiều cách làm đẹp cho chính mình từ trong ra ngoài, từ thể xác đến tâm hồn, từ lối sống đến cách ứng xử. Vì vậy, bạn hãy chú ý về cách làm đẹp cho bản thân mình để thực sự trở thành người cuốn hút nhé. Chỉ khi bạn thật sự nhận thấy rằng mình thật sự đẹp thì bạn chẳng cần phải dùng chiêu nào nữa cả, người ấy sẽ ngay lập tức trở về bên bạn và xin được tha thứ ngay mà thôi.

Người thứ ba họ có thể xen vào được mối tình của hai bạn thực tế một phần cũng do chính bản thân bạn đang thiếu một cái gì đó nhưng bạn chưa khám phá ra. Có thể bạn hơi lạnh lùng, hay không biết chia sẻ cảm xúc với người ấy khiến họ muốn tìm một ai đó để tâm sự giải bày. Bạn cần làm đẹp mình hơn chính từ những cái nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, nhưng đừng quá hoàn hảo nhé. Vì sự hoàn hảo chỉ để dành làm trưng bày, là hình mẫu lý tưởng mà thôi.

3. Phớt lờ họ

yêu lại từ đầuBạn có tin đây là một cách hay không? Passion Việt thì hoàn toàn tin tưởng về cách làm này. Bạn cần hiểu rõ rằng, mỗi con người ai cũng sẽ có lợi ích của mình trên đời này, chẳng có ai trên đời này là vô dụng cả, kể cả những con người thuộc tầng lớp đáy của xã hội, trừ khi tự bản thân họ từ chối lợi ích mà mình có thể mang lại cho người khác mà thôi.

Bạn biết đấy, thường thì cái gì có trong tay thì không được quý trọng cho lắm dù rằng khi chinh phục có khó khăn đến chừng nào đi nữa. Có thể một cái không bằng được cái đang có hiện tại nhưng nó lại mới mẻ khiến ai đó bị cảm nắng một chút thôi, chỉ tiếc là họ đã không giữ được cảm xúc và ngã vào vòng tay của người thứ 3 quá sớm mà thôi.

Vậy nên, bạn cần phải cho họ thấy được giá trị thật của bạn. Bạn hãy cứ bỏ qua xem như chẳng quen biết khi gặp mặt dù rằng trong lòng rất đau. Bạn có thể cười nói thoải mái, đi chơi cùng ai đó vui vẻ mặc kể người đó nhìn thấy và nghĩ gì. Bạn phải làm như vậy, để họ phải ghen bạn, họ sẽ phải hối tiếc về hành động của mình và để mất đi một người đáng để họ yêu thương mà bao nhiêu lâu nay họ đã không nhận ra.

Lúc này, bạn đã là một người mới của người ấy vì thế đối với người thứ 3 kia, chính họ bây giờ mới phải lo lắng và tìm cách giữ lấy. Bạn yên tâm, lúc này bạn sẽ chắc chắn giành chiến thắng rồi nhưng đừng dễ dàng cho họ quay lại như vậy vì sẽ tạo cho họ lối mòn trong suy nghĩ thì không tốt chút nào.

4. Xác định mục tiêu

Bây giờ là lúc bạn đã hoàn toàn cảm thấy thoải mái nhất, tâm trạng của bạn tốt nhất vì bạn không còn suy nghĩ quá nhiều, cũng không còn cảm thấy trống trải như khi mới bị người thứ 3 cướp mất người yêu. Bạn bây giờ chẳng khác nào một người tự do thích yêu ai nếu bạn muốn vậy. Vì vậy, bạn bây giờ cần phải xác định lại mục tiêu của mình, xác định lại hạnh phúc của mình.

Bạn xem xét lại từ đầu đến cuối xem người đó của mình có thể thay đổi hay không, thời gian qua bạn đã nhận thấy lỗi là do ai mà ra. Và điều quan trọng là bạn có thật sự còn yêu thương người đó và muốn cùng người đó ở một mái nhà hay không, cũng như việc bạn có chấp nhận bỏ qua quá khứ để tiếp tục sống chung với họ mà không nhắc đến trong tương lại không. Bạn cần phải tự trả lời mình những câu hỏi này để xác định có đáng để bạn giành lại người yêu từ kẻ thứ 3 đó hay không.

5. Tán lại người yêu cũ

cách đánh bại người thứ 3 trong tình yêu, đôi ta yêu nhauNếu đã xác định quay lại với người ấy, thì bạn đầu tiên phải bật đèn xanh cho họ nhận thấy tin hiệu rằng bạn đã chấp nhận tha thứ cho họ và giang rộng vòng tay đón họ quay về. Chỉ khi bạn thật sự mong muốn họ quay lại với mình thì lúc đó tình yêu mới có thể bền vững mà không bị người thứ 3 nào đó tiếp tục cướp đi của bạn.

Và bạn bây giờ cần phải tán lại người cũ, bạn bây giờ hãy xem như là bắt đầu mối tình yêu vậy, phải trải qua bước làm quen, tán tỉnh thì mới có kết quả tốt thay vì gượng gạo quay về bên nhau mà trong lòng mang những suy nghĩ cũ. Hãy để cả hai xóa tan đi những quá khứ buồn để cùng bắt lại từ đầu. Hãy xem như người thứ 3 kia chưa bao giờ tồn tại trên đời này và chỉ xem đó là một cơn ác mộng bạn đã thoát được ra ngoài mà thôi.

Tuy rằng nói thì dễ và làm thì khó hơn, nhưng vì tình yêu tại sao chúng ta không thử phải không nào. Dù sao thì nếu bạn thử, bạn sẽ có 50% cơ hội chiến thắng, còn nếu không, bạn chẳng có phần trăm nào chiến thắng cả và việc mất người yêu là chắc chắn rồi.

6. Ghi nhớ

Khi đã quay về với nhau rồi, thì tốt nhất bạn hãy ghi nhớ ba mục đầu tiên trong bài này. Và bạn cần đọc lại bài "Đề phòng kẻ thứ ba trong tình yêu" để quá khứ không bao giờ lặp lại lần thứ hai trong cuộc đời bạn.

Chúc bạn và gia đình hạnh phúc!giành lại người yêu cũ cách giành lại vợ cách giành lại chồng cách giành lại chồng từ kẻ thứ 3 kẻ thứ ba phá hoại gia đình làm sao để đánh bại kẻ thứ 3

Chủ đề: Cách ứng xử hằng ngày trong cuộc sống

Người xưa có câu "lời nói chẳng mất tiền mua,lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".Đúng quả thật là như vậy,lời nói chẳng mất mát gì để...

Trong cuộc sống con người sẽ có những lúc va chạm khiến cho con người chúng ta trở nên nóng giận và đây cũng là lúc mà bản thân mỗi chúng ta cần...
Trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người chúng ta sẽ có những lúc va vấp hay ganh đua nhau về vấn đề nào đó và trở thành kẻ thù của nhau. Đã...
Trong tình yêu thì kẻ thứ 3 có lẽ là mối quan tâm hàng đầu làm phá vỡ tình yêu của đôi lứa. Và cũng chính vì kẻ thứ 3 này...

Bạn có muốn xem thêm?

Trong bài trước với nội dung "Làm sao đánh bại kẻ thứ 3 trong tình yêu" Passion Việt có nói về một số phương pháp để phòng tránh trước khi bị...
Với một người phụ nữ, thường khi yêu họ chỉ yêu bằng đôi tai của mình chứ ít khi xuất phát thật sự từ lý trí. Song cũng giống như người đàn ông,...
Người xưa có câu "lời nói chẳng mất tiền mua,lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".Đúng quả thật là như vậy,lời nói chẳng mất mát gì để...

Trong cuộc sống con người sẽ có những lúc va chạm khiến cho con người chúng ta trở nên nóng giận và đây cũng là lúc mà bản thân mỗi chúng ta cần...
Trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người chúng ta sẽ có những lúc va vấp hay ganh đua nhau về vấn đề nào đó và trở thành kẻ thù của nhau. Đã...
Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế hiện nay đã giúp cho con người ngày càng có điều kiện sống tốt hơn và có những công việc kiếm ra tiền nhiều hơn, song...